Chuyển đến nội dung chính

Phiên đăng nhập tài khoản Yave trên thiết bị này sẽ kết thúc, nên các dịch vụ Yave khác bạn dùng trên thiết bị này cũng bị đăng xuất.

Gỡ thành viên này khỏi nhóm? Họ sẽ mất quyền truy cập trang web của nhóm.

Rời nhóm này? Bạn sẽ mất quyền truy cập trang web của nhóm.

Khi xóa vai trò này, các thành viên đang dùng sẽ quay về vai trò cơ bản.

  1. Ngay bây giờ: mọi thành viên nhận email thông báo lịch giải tán.
  2. Trong 7 ngày: nhóm ở chế độ chỉ xem và chủ sở hữu có thể hủy. Sẽ nhắc lại trước một ngày.
  3. Sau 7 ngày: nhóm được lưu trữ và thành viên không thể truy cập. Có thể khôi phục trong 30 ngày, sau đó bị xóa vĩnh viễn và các trang web của nhóm được chuyển sang tài khoản cá nhân của chủ sở hữu.

Để an toàn, bạn chỉ có thể giải tán nhóm khi vừa đăng nhập gần đây. Nếu đã lâu, sẽ có thông báo yêu cầu đăng nhập lại.

Tìm trang web trong không gian làm việc hiện tại. Đổi không gian làm việc ở trên cùng thanh bên.