ข้ามไปยังเนื้อหา

การเข้าสู่ระบบบัญชี Yave บนอุปกรณ์นี้จะสิ้นสุดลง บริการ Yave อื่นที่ใช้บนอุปกรณ์นี้จึงถูกออกจากระบบด้วย

นำสมาชิกคนนี้ออกจากทีมไหม การเข้าถึงเว็บไซต์ของทีมจะหายไป

ออกจากทีมนี้ไหม การเข้าถึงเว็บไซต์ของทีมจะหายไป

หากลบบทบาทนี้ สมาชิกที่ใช้บทบาทนี้จะกลับไปใช้บทบาทพื้นฐาน

  1. ตอนนี้: สมาชิกทุกคนจะได้รับอีเมลแจ้งการนัดยุบ
  2. ระหว่าง 7 วัน: ทีมเป็นแบบอ่านอย่างเดียวและเจ้าของยกเลิกได้ จะแจ้งเตือนอีกครั้งก่อนหนึ่งวัน
  3. หลัง 7 วัน: ทีมจะถูกเก็บถาวรและสมาชิกเข้าถึงไม่ได้ กู้คืนได้ภายใน 30 วัน หลังจากนั้นจะถูกลบถาวร และเว็บไซต์ของทีมจะย้ายไปยังบัญชีส่วนตัวของเจ้าของ

เพื่อความปลอดภัย ยุบทีมได้เฉพาะเมื่อเพิ่งเข้าสู่ระบบมาไม่นาน หากเข้าสู่ระบบนานแล้วจะมีข้อความให้เข้าสู่ระบบใหม่

ค้นหาเว็บไซต์ในเวิร์กสเปซปัจจุบัน เปลี่ยนเวิร์กสเปซได้ที่ด้านบนสุดของแถบด้านข้าง